Giới thiệu

Khởi nghiệp - Hành trình ấy của bạn bắt đầu từ đâu và kết thúc thế nào? Chọn con đường khởi nghiệp chưa bao giờ là một lựa chọn an toàn và dễ dàng. Trên con đường khởi nghiệp biết trước gian nan ấy sẽ luôn có nhiều lối đi, đó lại là rất nhiều sự lựa chọn nữa, lựa chọn cách mà bạn khởi nghiệp. Hành động và dấn thân, trải nghiệm thực tế chính là bài học quý giá để đi đến thành công. Đó là sự lựa chọn của chúng tôi! Còn bạn?

Được chỉ đạo bởi Trung tâm phát triển doanh nhân Việt Nam và Mạng Khởi nghiệp Việt Nam - Công ty VTVCorp; Hành trình khởi nghiệp thực tế là hành trình trải nghiệm môi trường kinh tế thực tế giành cho các nhà khởi nghiệp. Chuyến hành trình xuyên Việt sẽ đưa 100 Doanh nhân trẻ tập sự đi từ Bắc vào Nam và dừng chân tại 12 tỉnh/thành phố. Thông qua chuỗi các hoạt động truyền thông và thực hành kinh doanh, hành trình khơi dậy trong mỗi người trẻ tinh thần khởi nghiệp không sợ thất bại đồng thời huy động và kết nối các nguồn lực trong hệ sinh thái tạo lập môi trường thực thi, đem lại trải nghiệm thực tế giúp người khởi nghiệp trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng tiến tới xây dựng và hiện thực hóa ý tưởng; đồng thời thiết lập và phát huy mạng lưới Khởi nghiệp Việt Nam hỗ trợ và phát triển sứ mệnh Khởi nghiệp Quốc gia.

Xem thêm

Giới thiệu

Chuỗi hoạt động và sự kiện

QUẢNG BÁ CHUỖI SỰ KIỆN

QUẢNG BÁ CHUỖI SỰ KIỆN

HỘI THẢO - TỌA ĐÀM

HỘI THẢO - TỌA ĐÀM

NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP

NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP

DỰ ÁN CỦA TÔI

DỰ ÁN CỦA TÔI

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

CUỘC THI KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ

CUỘC THI KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ

Chọn con đường khởi nghiệp chưa bao giờ là một lựa chọn an toàn. Trên con đường khởi nghiệp biết trước gian nan ấy sẽ luôn có nhiều ngã rẽ, đó lại là rất nhiều sự lựa chọn nữa, chọn cách mà bạn khởi nghiệp. Hành động và dấn thân, trải nghiệm thực tế chính là bài học quý giá để đi đến thành công. Đó là sự lựa chọn của chúng tôi! Còn bạn?

Đăng ký

01
02
03
04

0 Hồ sơ đăng ký

0triệu Lượt tiếp cân

0 Chuyên gia/Doanh nhân/Nhà đầu tư

+0tỷ đồng Được quy đổi

+0 Ngày xuyên Việt

0 Tỉnh thành

0 Sự kiện lớn nhỏ

+48 Kênh truyền thông

Tin tức

Hội đồng thành viên

Dự án triển khai

Đồng hành